เปิดโลกการผจญของเด็กหญิงผู้เข้มแข็งในเกมส์ UNDERTALE

UNDERTALE คือเกมส์แนว RPG สุดน่ารักที่จะพาคุณไปพบกับโลกใต้ที่เต็มไปด้วยมอนเตอร์มากมาย โดยหน้าที่ของคุณนั้นคือ การหาทางออกจากใต้ดินสุดหน้ากลัวและต้องรอดพ้นจากการตามล่าของเหล่ามอนเตอร์ แต่เนื้อเรื่องของเกมส์นี้ไม่ได้มีแต่ความเครียดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะมาพร้อมกับอารมณ์ขัน สนุก และเต็มไปด้วยจินตนาการ มันจะไม่ใช่การควบคุมตัวละครเพื่อเดินไปยังจุดต่างๆ ในตัวเกมส์เพียงอย่างเดียว เพราะอัดแน่นไปด้วยมุมตลก ความแปลกใหม่ ความตื่นเต้น และสิ่งที่จะทำให้ผู้เล่นอยากเล่นต่อไปจนจบ

ภาพเกมส์ UNDERTALE แม้ว่าจะดูเหมือนกับภาพเกมส์ 16 bit สมัยก่อน แต่มีรายละเอียดของตัวละครต่างๆ ได้อย่างน่ารัก ฉากการต่อสู้มีภาพเคลื่อนไหวที่สวยงามเข้ากับเพลง ตัวฉากแต่ฉากนั้นมีความน่าสนใจจนทำให้คุณอยากจะเล่นผ่านไปยังฉากต่อไปเรื่อยๆ การควบคุมเกมส์การต่อสู้นั้นไม่ใช้ปล่อยพลังใส่กันเพียงอย่าเงดียว แต่จะมีการหลบสิ่งกรีดขวางต่างๆ แก้ปริศนาง่ายๆ และยังมีรูปแบบการต่อสู้แปลกๆ ที่คุณจะต้องรู้สึกสนุกไปกับตัวเกมส์อย่างแน่นอน

UNDERTALE มีระบบต่อสู้ที่คล้ายคลึงกับเกมส์ RPG แต่สิ่งที่สร้างความแตกต่างคือ คุณสามารถพูดคุยเพื่อทำการต่อรองระหว่างต่อสู้ สามารถเลือกโจมตีคู่ต่อสู้ได้หลากหลายช่อง สามารถสะสมเงินเพื่อทำการซื้อของหรืออัพเกรดไอเท็มต่างๆ ได้ มีระบบ Cut scence ที่ทำให้คุณเข้าใจเนื้อเรื่องได้อย่างเต็มที่ ฉะนั้นใครที่หลงใหลเกมส์แนว RPG อยู่แล้ว ต้องไม่พลาดเกมส์ UNDERTALE อย่างเด็ดขาด ดาวน์โหลดได้ที่ http://shorturl.at/noMPT