มาสร้างครอบครัวและบ้านในฝันไปกัน Virtual Families 2: Our Dream House กันเถอะ

เชื่อว่าทุกคนคงอยากจะต้องมีครอบครัวที่ดีและบ้านฝันกันทั้งนั้น บ้านที่เต็มไปด้วยความสวยงาม ข้าวของเครื่อใช้ที่ทันสมัย และผู้คนภายในบ้านที่มีความรักไม่เหมือนใคร ฉะนั้นสำหรับใครที่อยากจะสนุกสนานไปกับครอบครัวที่ตนเองฝันไว้เราขอแนะนำ Virtual Families 2: Our Dream House

Virtual Families 2: Our Dream House คือเกมส์แนวจำลองครอบครัวที่พัฒนาต่อยอดมาจากพากษ์แรก ซึ่งได้มีปรับเปลี่ยนกันตั้งแต่การออกแบบตัวละครที่คุณสามารถปรับชื่อ อายุ เพศ สถานะ และลักษณะนิสัยต่างๆได้อย่างอิสระ ทำให้ตัวละครมีความเป็นตัวของตัวเองได้มากยิ่งขึ้น

กราฟฟิคของเกมส์นั้นมีการพัฒนาให้สวยงามขึ้นในแบบกึ่ง 3D ลายเส้นสุดน่ารัก ทั้งตัวฉาก การเคลื่อนไหวของตัวละครที่ทำได้อย่างมีชีวิตชีวา และไอเท็มมากมายที่เพิ่มเข้ามาให้ผู้เล่นได้นำมาตกแต่งบ้านกันอย่างจุใจ มีระบบสัตว์เลี้ยงที่ช่วยเพิ่มสีสันและความสมจริงให้กับเกมส์แนวครอบครัวแบบนี้ ภายในเกมส์จะมีภารกิจต่างๆที่คุณสามารถทำได้ เพื่อช่วยให้ปลดล๊อคสิ่งของหรืออีเว้นท์ต่างๆมากยิ่งขึ้น ทำให้คุณสร้างสรรค์ครอบครัวให้มีความโดดเด่นและเป็นไปได้อย่างที่ต้องการ

ตัวละคร Virtual Families 2: Our Dream House จะมีนิสัยที่แตกต่างกันไป สามารถเลือกงานและอาชีพเพื่อหาเงินเข้าสู่ครอบครัวได้ และยังสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ต่างๆกับคนอื่นๆได้อีกด้วย ทำให้เกิดความท้าทายใหม่ที่จะเข้ามาในชีวิตของคนในครอบครัวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งคุณมีหน้าที่จัดการให้พวกเขาไปถึงฝั่งฝันและจุดหมายที่ควรจะเป็น ใครที่ชื่นชอบเกมส์แนวจำลองครอบครัวที่สมจริง สนุก และยังสามารถปรับเปลี่ยนบ้านได้อย่างอิสระ ต้องเลือก Virtual Families 2 มาติดเครื่องของคุณไว้โดยเร็ว ดาวน์โหลดได้ที่ https://store.steampowered.com/app/873970/Virtual_Families_2_Our_Dream_House