เปิดตำนานปีศาจในเกมส์เอาตัวรอดแบบใหม่กับ Soul at Stake

Soul at Stake คือเกมส์แนว Survivor Horror และผสมผสานเนื้อเรื่อง RPG ได้อย่างลงตัว โดยเป็นเกมส์แนว Multi-Player ที่ผู้เล่นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง โดยฝั่งหนึ่งคือมนุษย์ที่หลงเข้ามาในสถานที่ที่น่ากลัว โดยจะต้องหาทางเอาตัวรอดและออกจากพื้นที่นี้ให้ได้ ส่วนอีกฝั่งหนึ่งคือปีศาจสุดน่ากลัวที่จะต้องตามล่าและจัดการเหล่าคนที่หลบหนีด้วยวิธีการต่างๆ อันน่าสยดสยอง

สเน่ห์ของเกมส์ Soul at Stake ก็คือการออกแบบฉากและตัวละครให้มีความเอเชียได้อย่างลงตัว ทำให้แตกต่างจากเกมส์แนว Survivor Horror ที่มักจะเป็นเรื่องและตำนานของฝั่งยุโปเสียส่วนมาก แต่สำหรับ Soul at Stake อัดแน่นไปด้วยฉากที่มีความสวยงามแบบ 3D โดยปัจจุบันมีให้เลือกันถึง 3 แมพเลยทีเดียว ตัวละครที่ออกแบบมาได้โดดเด่นและน่าจดจำโดยมีฝั่งมนุษย์ให้เลือก 4 ตัวละคร และฝั่งปีศาจอีก 3 แบบ

ภายในเกมส์ระบบเควส ระบบภารกิจ และระบบไอเท็มต่างๆ เพื่อช่วยเพิ่มความสามารถในการลาล่าหรือการหลบหนีให้กับผู้เล่นต่างๆได้รับความสนุกตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น มีระบบเก็บคะแนนหลังการเล่นเพื่อจัด Rank ให้ผู้เล่นมีเท่าเทียมกันของระดับฝีมือการเล่น

Soul at Stake ถือว่าเป็นเกมส์แนว Muti-Player ทีได้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์เกมส์แนวเอาตัวรอดและความสยดสยองได้อย่างสมจริง โดยเฉพาะในฉากปลิดชีวิตของเหล่าปีศาจนั้นต้องบอกว่าอาจจะทำให้หลายคนต้องปิดตาเพราะทนดูไม่ได้เลยทีเดียว แต่ก็มาพร้อมกับความสนุก ตลก และบางสถาการณ์ที่ชวนตื่นเต้นจนคุณวางไม่ลงดาวน์โหลดได้ที่ https://store.steampowered.com/app/690530/Soul_at_Stake/