มาผจญภัยและเอาชีวิตรอดไปกับเกมส์ Don’t Starve: Pocket Edition กันเถอะ

Don’t Starve: Pocket Edition คือเกมส์แนวผจญภัยเอาตัวรอดที่จับมาอยู่บนมือถือของคุณ ภายในเกมส์คุณจะได้รับบทเป็นมนุษย์คนหนึ่งที่จะต้องเอาตัวรอดบนโลกที่คุณไม่มีเพื่อนและไม่มีใครให้ช่วยเหลือ มีแต่ตัวคุณเองเท่านั้นที่จะช่วยให้ตัวเองสามารถอยู่รอดไปได้นานหลายวันที่สุด

โดยคุณจะต้องทำการเก็บของเพื่อมาสร้างเป็นอุปกรณ์ต่างๆสำหรับเอาชีวิตรอด ต้องเก็บอาหารเพื่อมาเป็นสะเบียงในการใช้ชีวิต ต้องสร้างแคมป์ไฟเพื่อให้ปลอดภัยจากเหล่าสัตว์ร้ายในยามค่ำคืน โดยตัวเกมส์มีทั้งความตื่นเต้น ความแปลกใหม่ ความน่ากลัว และน่ารักของเหล่าตัวละครต่างๆ ที่ปรากฏในเกมส์

หน้าที่ของคุณคือการเอาตัวรอดและใช้ชีวิตอยู่บนโลกแห่งนี้ให้มากที่สุด โดนในแมพนั้นจะประกอบไปด้วยพื้นที่หลายส่วน แต่ละส่วนนั้นจะมีความแตกต่างทั้งภูมิประเทศ สิ่งของ สัตว์ต่างๆ และของพิเศษที่คุณสามารถค้นหาได้จากในแมพ เรียกได้ว่าคุณเป็นนักผจญภัยที่เก่งและเชี่ยวชาญในการเอาตัวรอดมากเท่าไร ยิ่งมีสิ่งที่คุณจะอยู่บนโลกอันน่ากลัวเหล่านี้ได้นานยิ่งขึ้น

ใครที่เป็นสาวกของเกมส์นี้ตั้งแต่แพตฟอร์มอื่นๆ ต้องไม่พลาดที่จะลองเปลี่ยนมาเล่น Don’t Starve: Pocket Edition ซึ่งสามารถเล่นบนมือถือได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนั้นผู้พัฒนายังมีการปรับปรุงและอัพเดทให้ตัวเกมส์มีความแปลกใหม่อยู่เสมอ ฉะนั้นผู้เล่นไม่ต้องกลัวว่าจะเบื่อหรือเกิดความซ้ำซาก คุณจะต้องรู้สึกว่ากำลังได้ผจญภัยและตื่นเต้นไปกับตัวเกมส์ Don’t Starve: Pocket Edition ได้อย่างแน่นอน