ผจญภัยไปพร้อมกับความสวยงามของเกมส์ยอดเยี่ยม Monument Valley 2

เชื่อว่าหลายคนน่าจะเลือกเล่นเกมส์สักเกมส์หนึ่งเพราะความสวยงาม ความสนุก และความไพเราะของเพลงประกอบ แต่สำหรับ Monument Valley 2 คือเกมส์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนทั้งหมด

Monument Valley 2 คือการผจญภัยของตัวละเอก RO คุณแม่ที่มีลูกและอยากจะสอนให้ลูกได้รู้จักถึงอิสระภาพ โดยที่คุณจะได้รับบทในการควบคุมทั้งตัวคุณแม่และคุณลูกให้สามารถเดินทางผ่านปริศนา การเคลื่อนไหวของสิ่งก่อสร้าง และปริศนาต่างๆ ที่สอดแทรกไว้ตลอดทั้งเกมส์ แต่ที่พิเศษก็คือ ความสวยงามในการออกแบบทั้งตัวละคร ทั้งฉาก และเสียงประกอบที่ลงตัวจนน่าทึ่ง

เนื่องจาก Monument Valley 2 คือเกมส์แนวปริศนาที่นำเอาการออกแบบของสถาปัตยกรรมและการเคลื่อนไหวของศิลปะมาอยู่ด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยงานออกมาขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของตังละคร ฉาก และอนิเมชั่นต่างๆ ในแต่ละด่าน ทำให้เกมส์นี้กลายเป็นเกมส์ที่ถูกขนานนามในเรื่องของการออกแบบเกมส์มือถือที่สวยติดอันดับท๊อปของโลก เมื่อมาอยู่คู่กับเสียงซาวน์และเสียงดนตรีที่มีความไพเราะ ช่วยทำให้ทุกการเคลื่อนไหวภายในเกมส์นั้นมีความสวยงาม เพลิดเพลิน และจะทำให้คุณไม่อยากหยุดเล่นเลยทีเดียว

หากคุณเคยเล่น Monument Valley มาก่อนไม่มีเหตุผลใดที่คุณจะต้องไม่เล่น  Monument Valley 2 แต่สำหรับท่านที่ไม่เคยเล่นมาก่อนสามารถมาเล่นได้เพราะคุณจะสามารถเข้าใจเนื้อเรื่องของภาคนี้ สัมผัสกับความสวยงามทั้งภาพและเสียงได้อย่างเต็มอรรถรส ด้วยการันตรีรางวัลจากหลากหลายสำนักขนาดนี้ อย่ามัวรอช้าที่จะหา Monument Valley 2 มาเล่นดูสักครั้งหนึ่ง แล้วคุณจะเข้าใจถึงเกมส์แนวผจญภัยปริศนาที่มีความในทุกๆการเคลื่อนไหว