มาเลี้ยงสัตว์ ปลูกผัก และทำฟาร์มไปกับ Tiny Pixel Farm กันเถอะ

เคยคิดหรือไม่ว่าหากวันหนึ่งคุณได้รับมรดกจากคุณปู่ซึ่งเป็นฟาร์มแห่งหนึ่ง ที่รอให้คุณเข้าไปสร้างสรรค์และปรับเปลี่ยนฟาร์มให้สามารถเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช และใช้ชีวิตอยู่ได้จะเป็นอย่างไร

Tiny Pixel Farm คือเกมส์จำลองฟาร์มที่จะพาคุณไปสู่โลกของนักทำฟาร์มที่สามารถปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ และปรับเปลี่ยนฟาร์มให้เป็นไปตามที่คุณชื่นชอบ คุณจะได้รับน่าที่ได้การจัดการและดูแลฟาร์มเพื่อสร้างรายได้ให้กับตนเอง เริ่มกันที่ทำฟาร์มพืชต่างๆ เช่น ข้าว แตงกวา มะเขือเทศ หรือผลไม้ต่างๆ สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ เช่น หมู วัว ม้า ปลา ไก่ และสัตว์เลี้ยงอื่นๆ และสามารถปรับเปลี่ยนสถานที่ในการเลี้ยง เช่น คอกม้า คอกวัว บ่อปลา แปลงผัก หรือตัวบ้านต่างๆ เรียกได้ว่าสามารถจำลองการทำฟาร์มมาได้เปรียบเสมือนกับคุณกำลังอยู่ในฟาร์มจริงๆเลยทีเดียว โดยฟาร์มของคุณจะต้องอยู่ในเมืองๆหนึ่งที่จะมีเพื่อนบ้าน ร้านขายของต่างๆ และสถานที่อื่นๆที่จะช่วยให้คุณสามารถทำภารกิจเพิ่มเติมหรือเก็บของป่าได้ ยิ่งหากคุณทำภารกิจได้สำเร็จมากก็จะได้รับผลตอบแทนที่มากขึ้น ไดรับคะแนนหัวใจมากขึ้น และตัวฟาร์มเองก็จะได้รับการพัฒนาให้ดูใหญ่โต

สำหรับ Tiny Pixel Farm เป็นเกมส์ฟรีบนมือถือที่จะช่วยฝึกการสร้างสรรค์ ฝึกการวางแผน และฝึกจัดการชีวิตในแต่ละวันให้กับหนูๆน้องๆได้ นอกจากนั้นแล้วยังเหมาะกับผู้ใหญ่ที่เคยชื่นชอบเกมส์ปลูกผักหรือทำฟาร์มมาก่อน อยากให้ลองมาเล่น Tiny Pixel Farm มาพร้อมกับรูปแบบภาพ Pixel 8 bit ที่มีความน่ารัก ได้ทั้งความสนุก ความเพลิดเพลิน และฝึกสมองไปด้วย ปัจจุบันสามารถหาโหลดเล่นได้ทั้ง Android และ iOS