Concluse เกมส์ปริศนาในเงามืดที่ต้องตามหาบทสรุปการหายตัวไปของภรรยา

29/07/2018 admin 0

ตัวเกมส์ Concluse เล่าถึงเหตุการณ์ 3 ปีหลังจากที่ตัวละครเอกต้องออกเดินทางเพื่อหาการหายตัวไปของภรรยา โดยเบาะแสเดียวที่เขาได้นั้นคือการทิ้งผ้าเช็ดหน้าของภรรยาที่สามารถใช้เป็นเบาะแสในการตามหาตลอดการเดินทาง ซึ่งในระหว่างทางนั้นเขามักจะพบกับข้อแปลกๆ ที่ชี้นำไปว่าแท้จริงแล้วภรรยาของเขาอยู่ที่นรกอันแสนน่ากลัว

The Darkest Woods เกมส์ผจญภัยกลางป่าเขาที่แสนเหน็บหนาวและน่ากลัว

25/07/2018 admin 0

ลองนึกภาพว่าหากวันหนึ่งคุณตื่นมากลางป่าอันแสนน่ากลัว ซึ่งศีรษะของคุณเจ็บ อยู่ในสถานที่อันหนาวเหน็บ และว่างเปล่า คุณจะทำอย่างไรเพื่อให้ตัวรอดไปจากสถานที่แห่งนี้ได้

Dark Visit เกมส์ที่มีพร้อมกับความมืด แอคชั่น และชวนตื่นเต้น

23/07/2018 admin 0

หลายคนมีความกลัวที่แตกต่างกันออกไป บางคนกลัวที่แคบ บางคนกลัวน้ำทะเล บางคนกลัวสูง แต่สำหรับใครที่มักจะกลัวและตื่นเต้นไปกับความมืด เราขอแนะนำเกมส์ที่จะพาคุณรู้สึกตื่นเต้นและสนุกไปกับโลกที่เต็มไปด้วยความมืดอย่าง Dark Visit

Caliban Below เกมส์บรรยากาศสุดน่ากลัวและความลึกลับของศาสนาที่ยากจะหาคำตอบ

21/07/2018 admin 0

Caliban Below เป็นการนำเรื่องสั้นจากหนังสือ The Abbot’s Book ที่ชนะรางวัล Blackthorn Media โดยถูกเขียนขึ้นจากบาทหลวงท่านหนึ่งที่ได้มองเห็นโลกที่แตกต่างออกไปจากความเป็นจริงผ่านจินตนาการจองเขา จึงทำให้เกมส์นี้มีบรรยากาศของศาสนาเข้ามาอยู่ด้วยเป็นอย่างมาก

Trail Breaking เกมส์นักปีนเขาในสถานที่สุดมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยปริศนา

15/07/2018 admin 0

Trail Breaking  คือเกมส์แนวผจญภัยที่ได้นำเอาความสนุกของปริศนามาสร้างความท้าทายให้กับผู้เล่น ด้วยมุมมองบุคคลที่ 1 ที่ทำให้คุณรู้สึกว่ากำลังได้ดลดเล่นอยู่ในโลกที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน โดยคุณจะได้รับบทเป็นนักปีนเขาที่จะต้องออกผจญตามพื้นที่ต่างๆ พร้อมกับแก้ปริศนาเพื่อให้สามารถผ่านไปยังสถานที่ต่อๆ ไปได้

Initiate 2 เกมส์เอาตัวรอดจากการถูกทดลองที่ต้องแก้ปริศนา

12/07/2018 admin 0

Initiate 2 คือเกมส์ที่ผสมผสานเอาเกมส์ปริศนา เกมส์ผจญภัย และเกมส์แอคชั่นไว้ได้อย่างลงตัว ถูกสร้างขึ้นด้วยแนวคิดที่อยากจะเอาความน่ากลัว ตื่นเต้น มาช่วยเพิ่มอรรถรสในระหว่างการเล่นเกมส์ปริศนาให้มากขึ้น